ÔN THI HỌC KỲ II

Học kỳ II là học kỳ quan trọng nhất trong năm học của bé, thời gian thi học kỳ II của bé sắp đến và ba mẹ đang cần tìm lớp Ôn thi học kỳ II cho bé lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5? Bé học yếu, không theo kịp chương trình trên lớp, ba mẹ lo lắng có thể bé sẽ không đạt được điểm cao trong kỳ thi học kỳ II nên ba mẹ cần cô giáo giúp bé ôn luyện, chuẩn bị kĩ cho kỳ thi học kỳ II, để bé có thể có được điểm số cao nhất?

.

Trung tâm Nét Việt với chương trình Ôn thi học kỳ II, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé đang học Tiểu học sẽ giải quyết những lo lắng của ba mẹ. Ba mẹ cùng tìm hiểu về chương trình Ôn thi học kỳ II ở Trung tâm Nét Việt nhé.

.

1. Ôn thi học kì II là chương trình gì? Chương trình dành cho đối tượng học sinh nào?

.

Ôn thi học kỳ II là chương trình dành cho các bé đang học tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5); các bé cần cô giáo dạy kèm thêm, đặc biệt là môn Toán và môn tiếng Việt, giúp bé làm các đề thi ở trên trường, giúp bé làm quen với dạng đề thi của trường…, do ba mẹ bận công việc riêng, không theo kèm được cho bé trong thời gian ôn thi học kỳ II; hoặc dành cho các bé có thể hiểu bài và làm được bài tập nhưng không biết cách trình bày bài thi, cần cô giáo hướng dẫn để trình bày bài thi cho đẹp hơn, sạch sẽ hơn…

.

Chương trình Ôn thi học kỳ II từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ là nền tảng vững chắc để bé vượt qua kỳ thi học kỳ II, kỳ thi quan trọng nhất trong năm học của bé, giúp bé tự tin làm bài thi và đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi học kỳ II này.

.

2. Trung tâm Nét Việt dạy chương trình Ôn thi học kỳ II từ lớp 1 đến lớp 5 như thế nào?

.

Dựa trên đề thi mà bé được giao ở trường, hoặc từ ngân hàng đề thi cấp Tiểu học của Trung tâm, giáo viên sẽ hướng dẫn bé cách làm bài thi, phương pháp làm bài… để bé làm quen với các dạng bài, dạng đề của kỳ thi học kỳ II tiểu học. Khi bé đã làm quen với dạng đề, giáo viên sẽ cho bé làm bài thi giống như khi bé đi thi thực sự ở trường. Sau khi bé làm xong, giáo viên sẽ xem bài làm. Nếu có sai sót, giáo viên sẽ chỉ ra cho bé và giúp bé sửa lỗi sai, để bé tránh mắc phải lỗi sai tương tự trong bài thi sau này.

.

Việc ôn luyện đề thi liên tục sẽ giúp bé làm quen với dạng đề, giúp bé tự tin vượt qua kỳ thi học kỳ II với điểm số cao nhất.

.

Thông qua việc ôn luyện đề thi học kỳ II, giáo viên cũng sẽ biết bé còn yếu phần kiến thức nào, từ đó giúp bé ôn luyện phần kiến thức bé chưa nắm vững.

.

Ôn thi học kỳ II là chương trình học ngắn hạn của Trung tâm Nét Việt, diễn ra trong khoảng 1 tháng đến 2 tháng trước kỳ thi học kỳ II. Sau khi hoàn thành chương trình, các bé có thể chuyển qua học chương trình Dạy kèm các môn từ lớp 1 đến lớp 5, giáo viên sẽ giúp bé ôn luyện phần kiến thức mà bé chưa nắm vững của cả năm học. Ngoài ôn luyện để nắm vững kiến thức, giáo viên cũng có thể cho bé rèn chữ nếu chữ viết của bé xấu, bé thường viết sai lỗi chính tả, bé chưa biết cái trình bày bài… để sau này bé không bị trừ điểm bài thi, bài kiểm tra ở những lỗi này.

.

Phương pháp Dạy kèm của Trung tâm Nét Việt là “Cá thể hóa trong hoạt động dạy học”. Dựa vào khả năng của từng bé mà giáo viên sẽ có cách làm việc phù hợp đối với bé, đảm bảo bé luôn được giáo viên theo sát trong từng buổi học.

.

3. Ba mẹ có thể cho bé học Ôn thi học kỳ II tiểu học ở đâu?

.

Trung tâm Nét Việt dạy chương trình Ôn thi học kỳ II từ lớp 1 đến lớp 5 tại chi nhánh quận Bình Thạnh.

.

Ngoài ra, Trung tâm Nét Việt cũng dạy chương trình Ôn thi học kỳ II từ lớp 1 đến lớp 5 tại chi nhánh quận Thủ Đức (khu vực phường Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Đông, phường Tam Bình, phường Tam Phú, phường Trường Thọ, phường Linh Tây, phường Linh Trung, phường Bình Thọ…)

.

Ba mẹ vui lòng liên hệ cô Huệ theo số điện thoại hotline 0976772125 để được tư vấn Trung tâm gần nhất.

.

4. Tại sao phụ huynh nên cho bé học Ôn thi học kỳ II từ lớp 1 đến lớp 5 ở Trung tâm Nét Việt? (Cơ sở vật chất của Trung tâm Nét Việt như thế nào?)

.

Ngoài đề thi mà bé được phát ở trường, Trung tâm có sẵn bộ ngân hàng đề thi Tiểu học của các trường trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh như trường Tiểu học Chu Văn An, Nguyễn Đình Chiểu… Đảm bảo bé được ôn luyện những đề thi từ cơ bản đến nâng cao.

.

Phòng học đầy đủ ánh sáng, có máy lạnh, đảm bảo không gian yên tĩnh cho các bé học.

.

Bàn ghế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc Tiểu  học, chiều cao bàn ghế phù hợp với các bé Tiểu học, đảm bảo bé ngồi đúng tư thế.

.

Lớp học tối đa 15 học sinh, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận việc dạy học tối đa 5 bé, đảm bảo theo sát các bé, đảm bảo chất lượng dạy và học.

.

Giáo viên thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của bé, giúp phụ huynh cập nhật được sự tiến bộ của con.

.

Ba mẹ có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình học Ôn thi học kỳ II của Trung tâm Nét Việt vui lòng liên hệ cô Huệ theo số điện thoại hoặc Zalo 0976772125.

SẢN PHẨM

Trung tâm Nét Việt cung cấp một số sản phẩm

hỗ trợ học viên luyện viết chữ đẹp tại nhà.

All Products